Công Ty TNHH Chốn Về Const - Xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên các dự án và công trình xây dựng.

Chốn Về Const rất kiêu hãnh nằm trong TOP 5 công ty thiết kế thi công nhà ở uy tín hàng đầu tại TPHCM trong suốt nhiều năm qua.

Chúng tôi hiểu rằng:

“Trở thành chủ nhân một ngôi nhà mà bạn khao khát sở hữu bấy lâu nay, bạn sẽ tận hưởng được sự bình yên, tinh khiết, thư thái và văn minh”

Hiện nay, Công Ty TNHH Chốn Về Const chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế xây dựng như:

  • Tư vấn thiết kế nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4
  • Thi công xây dựng nhà ở trọn gói, nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4
  • Tư vấn thiết kế và thi công văn phòng làm việc, các công trình như quán Bar, Cafe, Shop, Cửa Hàng ...
  • Thiết kế thi công nội thất đẹp
  • Xin phép xây dựng, thủ tục hoàn công nhanh chóng.

Chốn Về Const rất vinh dự là một trong những đơn vị hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi vô cùng tự hào sở hữu những cộng sự là những kỹ sư, kiến trúc sư, đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo thường xuyên. 

Kết hợp với trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hợp lý giúp tăng năng suất lao động và hiệu quả trong thi công.

Tại Công Ty chúng tôi có quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu tiếp nhận yêu cầu thiết kế xây dựng của khách hàng đến khâu khảo sát, thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất.

Chốn Về Const luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

Rất vinh hạnh ! Xuyên suốt 5 năm qua, chúng tôi có cơ hội phục vụ cho hàng trăm công trình tương đương với việc biến giấc mơ sở hữu căn nhà lý tưởng với nhiều phong cách khác nhau cho rất nhiều tầng lớp khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế xây dựng, kiến trúc sư, đồ họa trẻ trung đầy sáng tạo được đào tạo chuyên sâu cùng với sự góp mặt của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thi công xây dựng.

Chúng tôi khát khao đem đến cho Quý Khách hững công trình nhà ở cao cấp với phong cách thiết kế thi công chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. 

Đội ngũ thiết kế nhà và thi công nhà tích lũy nhiều năm kinh nghiệm với thái độ làm việc trách nhiệm và tận tâm. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng dân dụng.

Chúng tôi luôn tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa dẫn lối thành công”. Vì vậy, Chốn Về Const kiến tạo quy trình làm việc chuyên nghiệp, môi trường an toàn mang lại những công trình thiết kế xây dựng có giá trị cho cộng đồng. 

Khi có nhu cầu tìm kiếm công ty nhà thầu thiết kế thi công xây dựng uy tín, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ và chính xác.